Lịch sử hình thành thương hiệu Sinhcafe Tour

Đi tìm hiểu về lịch sử  thương hiệu Sinhcafe tour ? khách du lịch dễ lạc vào ''mê hồn trận'' bởi thương hiệu này bị nhái, đánh cắp trắng trợn nhiều năm nay.

Đi tìm "giấy khai sinh" của Sinh cafe

Từ nhiều năm nay, "Sinh Cafe" đã trở thành thương hiệu có uy tín lâu năm không chỉ ở đất Hà thành mà còn của thị trường du lịch Việt Nam. Du khách nước ngoài cũng rất tin tưởng lựa chọn tour cao cấp của "Sinh Cafe". Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng ấy đã khiến ngày càng nhiều đơn vị lữ hành "ăn theo" và thị trường du lịch thực sự hỗn loạn bởi các "Sinh Cafe" "nhái" mọc lên "như nấm sau mưa". 

Vậy Sinhcafe miền bắc có lịch sử bắt đầu từ đâu?

Open tour Sinh cafe là nhãn hiệu "con" của công ty "mẹ" là Hanoi Toserco. Nhãn hiệu này được đăng kí tại Cục Sở hữu Công nghiệp từ năm 1997 và trở nên nổi tiếng, đặc biệt với khách đi tour tự do. Khi đã xây dựng được uy tín, từ năm 1999, thương hiệu này bắt đầu phải đối mặt với tình trạng bị đánh cắp tên đăng kí. Việc "nhái" nhãn hiệu ban đầu chỉ diễn ra lẻ tẻ, do một số nhân viên trong Công ty bỏ ra ngoài, thành lập văn phòng và mạo danh nơi công tác cũ của họ. Những tấm biển Open tour Sinh cafe hoặc Sinh cafe trưng ra một cách rụt rè, không có ai xử lý, dần dần bung ra tới vài chục nhãn hiệu giả. Hiện nay, Sinh "giả" nhiều gấp 8 lần Sinh "thật".

Vậy làm thế nào để chọn được đúng văn phòng Sinhcafe tour ?

Sinhcafe travel địa chỉ văn phòng tại 18 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội phục vụ du khách du lịch trong nước và ngoài nước đã được du khách khẳng định chất lượng tour du lịch qua nhiều năm.l

Hơn hết, địa chỉ văn phòng tại 18 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm là địa chỉ nền móng đăng kí kinh doanh ban đầu của  công ty Hà Nội Toserco , đến nay vẫn còn giữ tên biển hiệu “Toserco” song song cùng thương hiệu Sinhcafe tại văn phòng để quý khách có thể dễ dàng nhận biết với các văn phòng sinhcafe giả mạo  khác.


Sinh Cafe Tours

Bài viết khác
096.2050.166